Báo Giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là tổ hợp chung cư thời thượng khối văn phòng officetel

 • chungcu365
 • 23 Tháng Tư, 2018
 • Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là tổ hợp chung cư cao cấp, khối công sở officetel & các lợi ích đồng điệu kèm theo. Tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính mới tại cửa ngõ phía Tây thủ đô hà nội. giá Vinhomes West Point đỗ đức dục là một trong dự án cá biệt sở hữu khu đất vàng tại đây. Với không gian và tầm nhìn rộng mở, Vinhomes West Point mang lại sự bình yên & hiền hòa mà không nhiều các dự án chung cư thời thượng khác có được.

  Báo Giá VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

  Vinhomes West Point- điểm nổi bật mới tại khu hành chính phía tây thủ đô hà nội. Là một trong những dự án công trình sắp được tung ra tại thị trường Bất Động Sản phía Tây Hà Thành của tập đoàn Vingroup. thông liền chuỗi thắng lợi của Vinhomes sau đây như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay… and từ bây giờ được xem là Vinhomes West Point.

  MẶT BẰNG dự án công trình VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

  chung cư Vinhomes West Point  đc quy hoạch trên khu đất rộng 2,4ha tại nút giao giữa đường Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục. Với 3 tòa tháp cao 35 and 39 tầng, Trong đó bao gồm 2 tòa tháp là căn hộ chung cư thời thượng & một tòa giành riêng cho khối công sở officetel.

  Báo Giá VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

  Hiện tại thông tin về dự án vẫn chưa đc Chủ đầu tư có phát ngôn bắt đầu. Bảng Báo Giá Vinhomes West Point vẫn đang là một trong ẩn số với mọi quý khách chăm sóc tới dự án công trình. Theo một vài nguồn tin mà công ty chúng tôi nhận đc thì mức giá dự kiến của Vinhomes West Point sẽ từ 45tr/m2. Với các dự án công trình đang đc bán cạnh đó như Vinhomes Green Bay and Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thì dự kiến giá thành của Vinhomes West Point cũng trở nên không có sự chuyển đổi nhiều

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng