biện pháp thay mực máy photo ricoh dễ dàng và hiệu quả

 • chungcu365
 • 11 Tháng Bảy, 2018
 • Chuyện máy photocopy bị hết mực là việc siêu hay gặp phải giả dụ bạn là một người thường xuyên phải photo và in ấn nhiều kiểu. Để tránh việc chờ đợi và mức giá sửa chữa thuê bên cạnh thì bạn dĩ nhiên tự thay muực máy photo toshiba, giả dụ làm theo Hướng dẫn mà tôi nêu ra trong bài viết sau.

  Chỉ dẫn Những bước nạp mực cho máy photocopy

  Mỗi cái máy photo sẽ Với đặc điểm khác nhau, tiêu dùng chiếc mực khác nhau. nếu Có sẵn mực dự phòng thì dĩ nhiên thay mực máy photo ricoh ngay còn nếu ko thì bạn kiên cố tham khảo Những bước sau:

  Bước 1: nên Chọn lựa loại mực thích Với cái máy photocopy đang sử dụng. nếu không chắc thì bạn vững chắc tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc nhân viên kỹ thuật lúc bảo hành máy.

  Tham khảo thêm sửa máy photo vĩnh long

  thay mực máy photo canon một biện pháp dễ dàng tại nhà

  Bước 2: lúc Có đèn báo hiệu hết mực thì là khi bạn cần thay mực luôn. Tùy từng máy thì dấu hiệu nhận biết này vững chắc khác nhau. Với phổ thông máy khác giả dụ ko báo hiệu đèn thì sẽ Có loại chữ “Chuẩn bị mực” hoặc “Thay mực” ở cửa nhỏ phía trước máy photocopy.

  Bước 3 : Xoay cần gạt hộp mực theo chiều mũi tên Hướng dẫn và hướng đến vị trí mở khóa, sau đấy rút ống mực đã hết ra để thay.

  Bước 4: nên dành thời gian để vệ sinh một số bộ phận trong máy photocopy vì Những bộ phần này ít khi được tháo ra cho nên Các lần được vệ sinh cũng sẽ ít. Điều này giúp đảm bảo rằng máy hoạt động rẻ, ko nhòe mực còn giúp tăng tuổi thọ cho máy.

  Bước 5: Lấy ống mực mới ra khỏi hộp, sau đấy lắc ống mực theo chiều ngang khoảng 5 – 6 lần trước lúc thay để cho mực tơi và đều. kỹ càng mở nắp bên cạnh của ống mực ra, để mực ko bị rơi vãi, ưa chuộng ko mở nắp bên trong ống mực.

  Bước 6: Từ từ cho ống mực mới vào trong máy, ở đúng vị trí ông mực cũ vừa lấy ra. Bạn nên phải đồng ý vị trí này chuẩn, không lắp lệch vì ví như không thì máy sẽ báo lỗi và kết quả bơm mực máy photocopy không đúng như ý muốn.

  Nạp mực đúng giai đoạn để đảm bảo tuổi thọ cho máy photocopy

  Bước 7: Xoay nên gạt hộp ống mực vào vị trí ban đầu, đậy nắp hộp nhỏ phía trước máy photocopy lại. Sau đấy tiền hành photocopy thử xem nét mực Có đều và nét không. trường hợp chưa thì nên khiến cho lại thêm một vài lần vì có thể do mực chưa xuống đều.

  Điều nên sử dụng rộng rãi lúc thay muực máy photo samsung

  khi thay mực máy photo konica, để giảm thiểu tình trạng bột mực bị bay thì cần phải chọn thể tích kín gió và ít Với bụi bặm, vì vậy mới cứng cáp đảm bảo được chất lượng mực mới thay. trường hợp Với gió thổi dĩ nhiên sẽ khiến bột mực bay khắp nhà, thậm chí bay vào người sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

  nhấn mạnh khi thay mực ko để lẫn tạp chất bay vào ống mực vì có thể làm cho ảnh hưởng tới chất lượng của khay mực. giả dụ nguy hiểm hơn thì sẽ làm tắc lỗ thay mực máy photo canon , khiến cho hao mòn máy và báo hết mực dù ống mực vẫn đầy.