Chia sẻ cách tẩy xi măng trên nền gạch

 • Nguyễn Hiệp
 • 11 Tháng Bảy, 2018
 • Những công trình vừa xây dựng xong có vết xi măng bám vào, điều này làm bạn cảm thấy khó chịu, tuy nhiên nó lại không tránh khỏi đối với những ngôi nhà mới hay những ngôi nhà sửa chữa lại. Nếu bạn chỉ sử dụng những phương pháp thông thường như sử dụng cọ để làm sạch thì hiệu quả không cao, khi khô các vết bẩn đó lại loang lổ nhìn mất thẩm mỹ, các bạn sẽ phải mất nhiều thời gian cho việc này.

  Tẩy xi măng trên nền gách bằng chất tẩy HT01

  Chất tẩy xi măng H+T01 là dung dịch có chất tẩ mạnh vì thế chúng được sử dụng để tẩy nền dính xi măng hiệu quả và được mọi người lựa chọn phổ biến hiện nay, khi sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 không làm ảnh hưởng gì đến màu sắc của gạch và tuổi thọ của gạch, đây chính là ưu điểm vượt trội của nước tẩy H+T01 so với những sản phẩm thông thường khác.

  Trong nước tẩy có chất bảo vệ men gạch, chất ức chế ăn mòn kim loại, innox, H+ và các chất phụ gia khác.

  Do có chất tẩy vì vậy khi thực hiện bạn cần đeo khẩu trang và gang tay để chống bị ăn mòn nhé, đây là sản phẩm làm sạch vết xi măng, bạn có thể sử dụng cho các loại sàn gạch đỏ, gạch tàu, gạch hoa, gạch men, gạch chống trơn… chất lượng rất tuyệt vời. Để tiết kiệm bạn có thể pha loãng để làm sạch vết xi măng trên sàn nhà. Tùy vào diện tích để bạn chọn can nước tẩy xi măng ở sàn nhà phù hợp.

  Đối với can 5lit tẩy được khoảng 50m2 sàn nhà

  Nếu nhà hoặc vết bẩn có diện tích nhỏ hơn 10m2 bạn có thể mua can nhỏ: 1.8 lit. Sản phẩm có giá thành ưu đãi.

  Tẩy xi măng sàn nhà như thế nào mang lại hiệu quả cao?

  Cách làm rất đơn giản, dù bạn chưa thực hiện bao giờ, bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để trà mạnh. Bạn chỉ cần dùng chổi cọ sơn để quét đi quét lại nước tẩy xi măng h+t01 ở khu vực có xi măng, khi thấy sủi bọt bạn dùng chổi sơn đưa đi dưa lại cho tan và lấy khăn hoặc miếng pad lau sạch, và lau lại bằng cây lau nhà.

  Khi đã tẩy xong toàn bộ bạn cần sử dụng cây lau nhà cùng nước chuyên dùng lau nhà để đảm bảo các vết xi măng không còn lưu lại trên sàn nữa.

  Có những loại gạch khó tẩy hết vết xi măng hơn đó là những loại gạch có khe kẽ, việc tẩy thường mất nhiều thời gian hơn, bạn sử dụng cọ sắt cùng chất tẩy H+T01, đối với những khu vực có diện tích hớn hơn bạn sử dụng máy vệ sinh công nghiệp để tiết kiệm thời gian.

  Khách hàng có nhu cầu sử dụng nước tẩy xi măng H+T01 hãy liên hệ với công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi mang đến cho khác hàng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo hiệu quả nhanh nhất. Một dịch vụ hoàn hảo, tiết kiệm chi phí đó là mong muốn của nhiều người. Qua bài viết này quý khách đã biết được cách sử dụng chất tẩy cho sàn gạch. Chúc quý khách thành công!