cửa cuốn Austdoor giá rẻ Đại Phú Quí

 • chungcu365
 • 17 Tháng Bảy, 2018
 • cua cuon dong nai được sản xuất đồng hóa tại xí nghiệp đảm bảo độ đúng chuẩn 100% Các thông số kĩ thuật đúng tiêu chí, giúp cửa rất có thể lắp đặt tiện lợi, dễ dàng & đạt tuổi thọ cao, hành trình đóng/mở cửa êm ái dễ dàng, ít gặp sự cố khi vận hành. đặc biệt, việc sản xuất đồng điệu này sẽ chống lại việc làm giả, làm nhái cửa cuốn Austdoor giá rẻ, đem đến sự an toàn và đáng tin cậy cho căn nhà, sự an tâm trong các việc sử dụng cửa cuốn Austdoor chính hãng.

  đọc thêm cua cuon bien hoa

  Nếu hành khách đang mong muốn về dòng sản phẩm cửa cuốn, cửa nhôm Topal hay cửa nhựa uPVP của công ty lớn Austdoor thì hãy đến ngay với Austdoor Đại Phú Quí. khẳng định chắc chắn chúng tôi rất có thể mang về sự hài lòng dù cho là Những khách hàng khó chiều chuộng nhất.

  Đặc điểm vượt trội của cửa cuốn Austdoor chính hãng

  tính làm đẹp cao:

  • đối với cửa cuốn khe thoáng, xuyên sáng: Có không ít kiểu dáng, màu sắc giúp bạn dễ dàng chọn lựa được bộ một cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll theo nguyện vọng. không chỉ là vậy, dòng cửa đó còn có khả năng kết hợp với ô xuyên sáng Polycarbonate vừa mang lại khoảng không ánh sáng cho tầng trệt vừa tô điểm thêm vẻ khác biệt cho từng công trình. Ngoài 6 mẫu chọn lựa có sẵn, gia chủ hoàn toàn có thể trí tuệ sáng tạo cách bố trí ô xuyên sáng để tạo hình riêng không liên quan gì đến nhau cho ngôi nhà mình.
  • đối với cửa cuốn tấm liền: Cũng có nhiều kiểu dáng sắc tố có thể pha 2 màu cùng một loại cửa, có thể đục lỗ thoáng lấy gió tạo nên ngôi nhà trở nên mát mẻ xinh đẹp hơn.

  quản lý êm ái:

  • đối với cửa cuốn khe thoáng: công nghệ giảm chấn kép Dual Seal hoàn toàn mới được phối kết hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi cửa mở lên hay đóng xuống. gần đó, Puly cửa được bọc cao su thiên nhiên mềm đàn hổi giảm thiểu xiết nan khi cửa quản lý và vận hành.
  • đối với cửa cuốn tấm liền: thiết kế thân cửa dạng tấm liền tạo sóng, có dây Polyglide & gioăng cao su ở 2 bên giảm tối đa ma sát, kết hợp với công nghệ truyền động Austmatic giúp cửa cuốn tấm liền Aust Roll quản lý và vận hành êm ái, triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi đóng, mở cửa

  đảm bảo an toàn, an ninh:

  • Cửa cuốn khe thoáng, Cửa cuốn khe thoáng thế kỷ mới AluRoll: mang đến cho các gia đình giải pháp an toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất với chức năng:
  • hòn đảo chiều nhờ 3 cấp độ bảo vệ: Bộ hòn đảo chiều/ Sensor tự ngắt/ Rơ le chống sổ lô. an ninh cho căn nhà với công nghệ ARC (chống phá mã mở cửa) & báo động khi có đột nhập. Đóng mở bằng UPS khi mất điện. tự động hóa mở cửa khi hỏa hoạn. Chống nâng nhập khẩu đảm bảo không còn kẻ gian cạy cửa
  • Cửa cuốn tấm liền AustRoll : có chức năng chính sách mở cửa thoát hiểm khi hỏa tốc nhờ bộ chốt li hợp được gia công bằng dây cable có chốt giật, sử dụng thủ công bằng tay để đóng/mở cửa. không chỉ có vậy, cửa còn có thể tự động hóa hòn đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, sử dụng điện 24VDC an toàn và đáng tin cậy hoàn hảo & bảo vệ an ninh nhờ công nghệ chông phá mã mở cửa.

  Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Đại Phú Quí với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề lắp ráp cửa cuốn tại đồng nai. Sẽ tư vấn cho du khách cách sử dụng và vị trí lắp đặt hợp lý nhất. với các cửa cuốn nhiều năm cần bảo dưỡng hãy liên hệ với chúng tôi, tập đoàn Austdoor sẽ cử nhân viên xuống thay thế và bảo trì miền phí cho quý khách chứng minh và khẳng định sẽ khiến hài lòng quý khách hàng.

  Mọi tin tức của chúng tôi xin Những người tiêu dùng hãy liên hệ qua:

  Doanh Nghiệp TNHH ĐẠI PHÚ QUÍ

  • Địa chỉ: 283 Đường Nguyễn Ái Quốc , KP.2, P. vinh quang, TP. Biên Hòa , đồng nai.
  • Điện thoại: 02513 .819 834
  • Email: [email protected]
  • Website: http://cuacuonbienhoadongnai.com