Đặc điểm nổi bật điều chỉnh Sharp AH-XP13VXW IOT J-Tech Inverter, 1 chiều, 11600BTU

 • chungcu365
 • 28 Tháng Tư, 2018
 • thiết kế đẳng cấp, trẻ trung, mớ lạ và độc đáo

  điều hòa Sharp AH-XP13VXW J-Tech Inverter được gia công là một trong những khối hình hộp chữ nhật vuông vức, choàng lên vẻ nặng tay. Sự pha trộn màu giữa 2 gam màu xám và đen mới lạ nhưng không thua kém phần phong cách. công năng 11.600 BTU hợp lý làm lạnh cùng rất phòng khách, chủ ăn, khu vực thao tác làm việc hoặc phòng ngủ vừa cũng như lớn xuất hiện diện tích từ 15-20 mét vuông.

  Tham khảo sản phẩm: điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu gia bao nhieu    

  dùng công nghệ điều khiển và tinh chỉnh thông minh IOT

  cùng với dòng điều chỉnh còn mới sử dụng technology tinh chỉnh thông minh IOT, thông qua đưa vào Sharp Smart AIR trên điện thoại cảm ứng (smartphone) tham gia Internet, bất kỳ đều có thể tinh chỉnh và điều khiển điều chỉnh tận nhà hay từ bất kì đâu (không giới hạn khoảng cách địa lý), bất kể bao giờ băng qua dữ liệu đám mây mà không hẳn xuất hiện luôn. bạn có thể mở máy điều chỉnh trước khi về nhà để hưởng lợi căn phòng dễ chịu ngay trong lúc về công ty.

  Việc dùng điện thoại cảm ứng để điều khiển và tinh chỉnh cũng cực có lợi trong tình huống quý vị rời khỏi chủ mà quên tắt máy điều chỉnh.

  gần bên trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh, bạn cũng có thể check về hoạt động vui chơi của điều chỉnh, tình hình nơi cũng như điện năng tiêu thụ không hề phải băn khoăn lo lắng về việc thất thoát điện năng giống như điều hòa loại thường nữa.

  Xem thêm : điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu inverter ga r32  

  technology lọc bầu không khí Plasmacluster ion kháng khuẩn khử mùi hiệu quả

  technology lọc không gian Plasmacluster ion thải trừ trọn vẹn vi khuẩn, virut, nấm mốc, bụi bặm bụi bờ tạo hại đến sức khỏe nhân sự. Mùi hôi thối, ẩm thấp, không dễ chịu cũng không hề. trong quá trình hoạt động, công nghệ này cũng chưa sản sinh ra bất kỳ hóa độc hại nào, đó cũng chính là Vì Sao các chuyên gia thường dùng là "technology xanh".

  công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm điện năng cao nhất

  công nghệ J-Tech Inverter điều chỉnh Sharp AH-XP13VXW là một trong bước tiến vươn tầm của technology Inverter không tân tiến. so với technology Inverter cũ thì J-Tech Inverter được cách tân cùng rất 15 cấp độ làm lạnh khác biệt. lượng điện năng giảm đáng kể nhờ vào mạch điện đổi chiều, gia hạn và điều chỉnh khí hậu ổn định khi đạt đên mức độ thiết đặt. bên cạnh đó, máy hoạt động êm ái, không ồn ào ảnh hưởng đến giấc ngủ của mình về đêm.

  hệ thống Eco Aero

  điều tiết Sharp AH-XP13VXW J-Inverter sở hữu một dáng vẻ khí động học để tiết giảm sức cản và thổi khí lạnh hiệu quả cho tất cả căn phòng. trong những ưu điểm mấu chốt là cửa gió vào. cùng rất cửa hút khí lên đến 260mm (lớn hơn tầm 40% so với các sản phẩm điều tiết thông thường). vận hành và một nguyên tắc như là 1 vòi phun tên lửa, bằng phương pháp không giảm áp suất cũng như đẩy không khí ra bên ngoài. dựa vào cửa gió trong hiệu suất cao phối hợp dàn hoán đổi to hơn 1.5 lần đối với mã sản phẩm của Sharp trước đây ** giúp máy vận hành hiệu suất cao, đạt đc khả năng tiết kiệm chi phí điện hàng đầu.

  Cánh đảo gió kép rộng lớn

  làm lạnh hiệu suất cao với họa đồ thiết kế lưỡi gió kép. tạo ra khoảng không làm mát tốt nhất có thể cùng với cánh đảo gió kép biến hóa năng động

  làm lạnh chóng vánh cùng rất cơ chế Super Jet

  cùng với chế độ Super Jet đặc trưng của điều tiết Sharp, quý vị không phải tức bực khi phải chờ đón lâu quá để căn phòng được gia công mát. Khởi động chính sách này, luồng khí lạnh đc phả ra mạnh mẽ rộng bao giờ hết. Căn phòng tiếp tục được thiết kế mát nhanh hơn 40%, Giảm ngay 5 độ C trong vòng 5 phút, không gây bạn phải thất vọng.

  không dừng lại ở đó, cánh quạt rộng lớn đảo chiều linh động trên-dưới, trái-phải nhằm luồng khí lạnh được phả ra xa hơn, nhanh rộng cũng như đồng đều hơn.

  chế độ Gentle Cool Air

  Khi chọn cơ chế Gentle Cool Air, mang đến cảm nhận dễ chịu và thoải mái, mát lạnh nhưng rất chi là thư thái mang lại người dùng. cùng rất chính sách này, cánh quạt gió sẽ hướng lên cao, mang luồng bầu không khí thổi lên trên, không thổi trực tiếp trong người dùng gây cảm thấy ngột ngạt, khô giòn, khó chịu.

  chế độ này khá hợp với các gia đình có trẻ em, người cao tuổi, hoặc người bị dị ứng cùng với thời tiết, chưa chịu đc lạnh. Đây là một tính năng đáng chú ý khi chúng ta quan tâm đến sắm máy lạnh mang đến gia đình mình.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng