Hướng dẫn chọn mua loa kéo vali chất lượng phù hợp với nhu cầu

 • Nguyễn Hiệp
 • 14 Tháng Năm, 2018
 • Hiện nay việc sử dụng loa kéo vali đã và đang trở thành một thói quen và việc sở hữu chiếc loa này là vô cùng cần thiết ở trong cuộc sống hiện nay giúp bạn kiếm thêm thu nhập, giải trí. Tuy nhiên, để có thể chọn lựa được chiếc loa thích hợp nhất với nhu cầu và sở thích của người sử dụng là điều không phải là dễ. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một thiết bị âm thanh chất lượng.

  Trên thị thường hiện nay, sản phẩm về loa hiện đang có rất nhiều hãng sản xuất nổi tiếng, chất lượng, tùy vào sở thích và nhu cầu của người sử dụng mà có thể chon cho mình loại loa theo ý muốn.

  Tham khảo các sản phẩm loa kéo vali tại qmaudio.com

  Việc chọn loa mini, có tính di động và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn cần quan tâm tới các yếu tố sau:

  Tính năng của sản phẩm

  Đầu tiên, khi chọn chiếc loa, bạn cần tìm hiểu rõ về tính năng của sản phẩm đó, xem nó có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn hay không như là khả năng kết nối: kết nối được với bao nhiêu micro, kết nối với USB, thẻ nhớ, Bluetooth … trên hết là nằm trong khoảng giá bao nhiêu để người mua cảm thấy phù hợp nhất.

  Chất lượng âm thanh

  Tiếp theo, phần quan trọng nhất của thiết bị âm thanh, khi chọn mua loa, bạn đều mong muốn thiết bị này tạo ra âm thanh tốt nhất, chất lượng nhất. Tùy vào kích thước, chất liệu của thùng loa mà loa được hãng trang bị, thêm vào đó là bass, treble mà loa cho ra âm thanh ấm khi phát ra những bản nhạc nhẹ nhàng, sôi động nhất bùng cháy khi phát ra bản hit sôi động.

  Chú ý: Khi tiến hành kiểm tra công suất của chiếc loa thì bạn cần kiểm tra về độ lớn của âm thanh, độ trong của treble, độ dập của bass trong tình trạng điện trong bình hơn nữa hoặc đầy để cho ra kết quả âm thanh chính xác nhất có thể.

  Khả năng kết nối

  Loa du lịch được sử dụng nhiều ở trong các hoạt động chính là giao thức kết nối đa dạng cùng với khả năng kết nối và kết nối với rất nhiều thiết bị khác nhau như từ laptop, máy tính, điện thoại …

  Thông thường chiếc loa sẽ có thiết kế cơ bản gồm có cổng AV, thẻ nhớ, cổng USB, cổng 3.5 cho kết nối với jack 3.5mm  khi người dùng muốn kết nối giữa TV hoặc ampli, cổng 6.5 cho phép kết nối với micro không dây.

  Bên cạnh đó, kết nối thông thường cổ điển thì thiết bị loa này hiện nay có thêm khả năng kết nối với bluetooth, người sử dụng chỉ cần có chiếc điện thoại hay là thiết bị nào đó có khả năng kết nối bluetooth dễ dàng sử dụng, thích bật bài hát nào cũng được.

  Tính tiện dụng

  Với những người sử dụng thường thích sự tiện lợi và hiện đại thì chiếc loa màn hình cảm ứng chính là sự chọn lựa thích hợp, chính xác nhất, bởi có thiết kế màn hình vô cùng đơn giản giống như chiếc ipad, ứng dụng rõ ràng và dễ sử dụng.

  Thời lượng sử dụng pin

  Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới phần bình điện của loa, với dòng loa hiện tại thì thời gian sạc từ 4 tới 8 tiếng và có thể sử dụng từ 8-12 giờ . Bên cạnh đó, để thuận lợi ở trong mọi trường hợp thì người dùng nên chọn loa có thêm cơ chế dùng điện trực tiếp.

  Nếu như bạn đang có nhu cầu mua loa kéo vali thì bạn hãy đến cửa hàng số 95 Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội

  Gọi hotline 0968.136.123 để được hỗ trợ và tư vấn.

  Website: loadep.vn

  Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, chính sách bảo hành tốt, giá bán cạnh tranh giúp khách hàng yên tâm và hài lòng.