Lựa chọn màn hình led ngoài trời giá rẻ như thế nào?

 • CHUNG CƯ
 • 28 Tháng Sáu, 2018
 • Lựa chọn màn hình led ngoài trời giá rẻ như thế nào?

  Nếu như trước đây, để trình chiếu những hình ảnh hay thông tin cỡ lớn, bạn chỉ có cách dùng các pano cỡ lớn. Và bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở những cột quảng cáo, trung tâm lớn, khu vực công cộng, khu vực đông người qua lại. Những rõ ràng hiệu quả tuyên truyền, quảng cáo của chúng không cao vì chúng chưa thực sự hấp dẫn và thu hút được sự chú ý. Và màn hình led ngoài trời giá rẻ ra đời để khắc phục tất cả những hạn chế của những hình thức thông tin, quảng cáo lỗi thời.

  Đặc điểm của màn hình led ngoài trời

  Thứ nhất, không những có thể trình chiếu hình ảnh hay thông tin một cách đơn thuần, những màn hình led ngoài trời giá rẻ còn cho phép người dùng trình chiếu hình ảnh một cách sinh động và hấp dẫn với các hiệu ứng khác nhau. Việc này tăng khả năng thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người. Vì thế mà mục đích tuyên truyền, thông tin, giải trí sẽ đạt được kết quả cao hơn.

  Lựa chọn màn hình led ngoài trời giá rẻ như thế nào?
  Lựa chọn màn hình led ngoài trời giá rẻ như thế nào?

  Thứ hai, những màn hình led ngoài trời lớn có khả năng chống bụi, chống nước, chống nhiệt hoàn hảo. Tất cả là nhờ chúng được sử dụng những cabinet chống nước, vỏ cabin dày, có cửa quạt, có lớp keo chống nước mặt trước màn hình module LED. Vì thế, độ bền sản phẩm rất cao mặc dù phải chống trọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

  Về khả năng trình chiếu và chất lượng hình ảnh được trình chiếu, màn hình led ngoài trời giá rẻ mang lại hình ảnh rõ nét, chân thực, sáng nhưng không chói. Những bóng led được sử dụng trong các loại màn hình led ngoài trời đều có độ sáng cao nên giúp người quan sát dễ dàng theo dõi hình ảnh ngay cả dưới nguồn sáng mạnh ban ngày.

  Màn hình led ngoài trời được thiết kế để đối trọi với thời tiết khắc nghiệt nên có độ bền cao

  Lựa chọn màn hình led ngoài trời giá rẻ như thế nào?

  Lựa chọn màn hình led theo nhu cầu sử dụng

  Nếu biết chính xác nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, bạn có thể chọn được loại màn hình led ngoài trời phù hợp để tiết kiệm chi phí. Một trong số những kinh nghiệp khi lắp đặt màn hình led ngoài trời giá rẻ là nếu bạn định đặt màn hình ở vị trí có tầm nhìn cao và xa – thường là những màn hình trình chiếu quảng cáo – thì bạn nên chọn loại màn hình có khoảng cách điểm ảnh lớn.

  Vì sao vậy? Những màn hình có khoảng cách điểm ảnh lớn sẽ có mức giá rẻ hơn so với loại màn hình có mật độ điểm ảnh dày đặc. Còn neeyus bạn định chọn màn hình led cho những sự kiện hoặc chương trình giải trí ngoài trời, những màn hình có mật độ điểm ảnh dày đặc sẽ phù hợp hơn. Vì luc này, người quan sát đứng ở vị trí gần so với màn hình.

  Lựa chọn màn hình led ngoài trời giá rẻ như thế nào?
  Lựa chọn màn hình led ngoài trời giá rẻ như thế nào?

  Ngoài ra, việc lựa chọn loại màn hình led ngoài trời giá rẻ còn phụ thuộc vào các yêu cầu kỹ thuật cụ thể như giải pháp trình chiếu…

  Cần lưu ý gì khi thi công màn hình led ngoài trời?

  Vì những màn hình sử dụng ngoài trời cần có độ bền cao, nên việc thi công lắp đặt màn hình cần thực hiện cẩn thận và chính xác. Hệ thống khung đỡ và giá đỡ cần chắc chắn. Đó phải là hệ thống khung được thiết kế chuyên biệt, thuận tiện cho việc bảo dưỡng, bảo trì trong quá trình sử dụng.

  Những màn hình led ngoài trời giá rẻ cỡ lớn khi hoạt động sẽ tỏa một nguồn nhiệt rất lớn. Nếu muốn đảm bảo độ bền cho màn hình, nguồn điện sử dụng phải là nguồn điện 3fa mới có thể giải quyết được phần hơi nóng tỏa ra. Thậm chí người dùng cần sử dụng thêm hệ thống điều hòa đi cùng với màn hình.

  Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm màn hình led ngoài trời giá rẻ, vui lòng liên hệ Hotline 0941 339 339 để được giải đáp miễn phí!