Lưu ý không nên bỏ qua khi mua bảng kính văn phòng

 • Nguyễn Hiệp
 • 22 Tháng Năm, 2018
 • Bảng kính là công cụ bảng viết được lựa chọn hàng đầu khi lắp đặt cho các văn phòng làm việc cao cấp. Bảng kính văn phòng phù hợp mọi không gian nội thất, tính thẩm mỹ cao và có độ bền sử dụng vượt trội. Nhưng muốn bảng đẹp và bền, bạn cần chọn được loại bảng kính chất lượng. Dưới đây là những lưu ý bạn nên “bỏ túi” khi mua bảng kính lắp đặt trong văn phòng làm việc.

  1. Có bao nhiêu loại bảng kính văn phòng?

  Phân biệt và nhận biết các loại bảng kính giúp bạn chọn được loại chất lượng tốt nhất. Bảng kính có nhiều cách phân loại theo đặc tính của vật liệu kính, chắc năng của bảng. Trong bài viết này, chúng tôi phân loại bảng kính thành bảng kính cao cấp và bảng kính thông thường.

  Bảng kính cao cấp:

  Bảng kính văn phòng được làm hoàn toàn bằng kính cường lực, có lớp từ tính phủ ở mặt trong của bảng. Kính cường lực là loại kính đẹp, bền gấp 5-10 lần so với kính thường. Bảng kính có ưu điểm vượt trội là chịu lực tốt, khó bị nứt vỡ, bề mặt bảng chống trầy xước. Kính cường lực chịu nhiệt và cách âm, có độ bền cao dù tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời. Trường hợp rủi ro nứt vỡ, bảng kính tạo thành các miếng kính vụn không gây nguy hiểm.

  Lớp từ tính có khả năng hút nam châm, lực hút mạnh nên dễ dàng gắn giữ viên nam châm lên bề mặt bảng kính

   văn phòng. Bạn gắn hình ảnh, văn bản, biểu đồ bằng cách đặt viên nam châm lên chúng và giữ lên bề mặt bảng.

  Bảng kính hút nam châm để gắn giữ hình ảnh, tài liệu

  Bảng kính thường:

  Là loại bảng kính làm bằng vật liệu kính thường và không có lớp từ tính. Kính thường không có khả năng chịu lực nên dễ vỡ, chịu nhiệt kém nên dễ giãn nở và nứt kính. Bề mặt bảng kính dễ trầy xước gây cản trở tốc độ viết và khả năng xóa sạch mực. Bảng kính khi vỡ tạo các miếng kính sắc nhọn, dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  Bảng kính văn phòng không có lớp từ tính, hoàn toàn không hút nam châm. Bạn muốn gắn thông báo bằng văn bản, hình ảnh, biểu đồ lên trên bảng phải dán keo hoặc băng dính. Khi bóc tài liệu ra khỏi bề mặt kính sẽ để lại dấu vết thiếu thẩm mỹ, khó viết mực bút lông.

  2. Mua bảng kính dùng cho văn phòng cần lưu ý những gì?

  Lắp đặt bảng kính cho văn phòng làm việc, bạn nên chọn loại bảng kính cao cấp làm bằng kính cường lực, có lớp từ hút nam châm. Bảng kính văn phòng cao cấp có giá lắp đặt cao hơn bảng kính thường, nhưng giá trị sử dụng và độ bền vượt trội hoàn toàn. Bạn kiểm tra đặc tính hút nam châm bằng cách đặt viên nam châm gắn giữ giấy tờ lên bề mặt bảng.

  Bạn kiểm tra toàn bộ kết cấu của bảng kính, bảo đảm các cạnh bảng được mài nhẵn mịn và không sắc nhọn gây nguy hiểm. Bề mặt bảng mịn, không bị trầy xước và không có các dấu vết nứt. Hai tấm kính ghép thành bảng phải chắc chắn, ở giữa hai tấm kính phải có lớp film màu trắng hoặc màu sáng để tạo màu nền. Bạn nên mua bảng kính văn phòng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu hẳn hoi.

  Bảng kính phải có kết cấu chắn chắn và an toàn

  Mua bảng kính văn phòng ở đâu tốt mà rẻ? Bạn nên tham khảo, lựa chọn các sản phẩm bảng kính của nhà sản xuất bảng viết Trường Lợi. Bảng kính Trường Lợi sẽ không làm bạn thất vọng bởi vật liệu kính cường lực bền bỉ, kết cấu bảng chắc chắn và an toàn. Bảng có kích thước đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lắp đặt kích thước theo yêu cầu riêng.

  Để được tư vấn và lắp đặt bảng kính văn phòng Trường Lợi chính hãng, giá tốt quý vị hãy liên hệ tới hotline chính thức của chúng tôi: 0971.549.666.