Máy tách kính chân không là gì?

 • Nguyễn Hiệp
 • 30 Tháng Tám, 2018
 • Hiện nay với công nghệ tiên tiến, hiện đại đã cho ra đời một sản phẩm vô cùng hữu ích trong việc cắt kính nhanh gọn và an toàn trong mọi trường hợp đó chính là máy tách kính chân không. Vậy máy tách kính chân không là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

  Sản phẩm không thể thiếu trong các trung tâm sửa chữa, thay kính

  Thế nào là máy tách kính chân không?

  Máy tách kính chân không được hiểu ngắn gọn đó là một trong những công cụ không thể không nhắc đến đối với những trung tâm, chuyên về sửa chữa, thay mặt kính và màn hình điện thoại thông minh hiện nay. Sản phẩm không chỉ giúp bóc tách màn hình được nhanh hơn, chuẩn hơn mà nó còn đảm bảo về thẩm mỹ cho những chiếc điện thoại thông minh của bạn sau khi được thay màn hình.

  Hoặc có thể hiểu một cách đơn giản hơn thì đây là chiếc máy tách kính thủ công và hình dạng thì vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi. Hơn nữa, sản phẩm còn được trang bị thêm chức năng tùy chỉnh nhiệt độ.

  Một số mẫu máy tách kính chân không được ưa chuộng nhất hiện nay

  Có hai loại máy tách kính đang được ưa chuộng và khá phổ biến trên thị trường hiện nay:

  Thứ nhất là loại tách giữa các loại màn hình điện thoại smartphone và ipad có kích thước không quá 7 inch, loại máy này thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi.

  Khi sử dụng yên tâm về chất lượng bóc tách màn hình

  Loại thứ hai là loại có diện tích lớn hơn loại trước nên có thể tách được tất cả các loại màn hình tablet  và tách được cả loại gần 10 inch.

  Ngoài ra, cả hai sản phẩm máy tách kính chân không này được mang theo một bộ chỉnh và còn hiển thị nhiệt độ, dao động từ mức 20 độc C đến 101 độ C được cấu tạo bằng một núm xoay tùy chỉnh màu đỏ bên cạnh. Nút xoay này có tác dụng chuyển đổi hiển thị giữa hai mức nhiệt khác nhau.  Trong đó, chế độ mâm tách có thể thay đổi nhanh khi núm xoay thay đổi nên rất thuận tiện khi sử dụng.

  Bên trong của máy được tích hợp nên có thể hút rất tốt đảm bảo cho màn hình luôn được giữ cố định tại một điểm và thay sửa dễ dàng.

  Ưu điểm nổi bật của máy tách kính chân không

  • Sản phẩm có thể tách các loại kính đơn giản, nhanh gọn và dễ dàng trong mọi trường hợp.
  • Thời gian sử dụng để tách kính chỉ trong khoảng 10 phút.
  • Tách kính cực kì chuẩn xác và đảm bảo được thẩm mỹ của máy.
  • Sản phẩm có giá rẻ hơn các loại máy tự động rất nhiều.
  • Đảm bảo là khi sử dụng rất an toàn và không làm hư hại gì đến các bộ phận khác giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí.

  Vì sở hữu những ưu điểm vượt trội trên, sản phẩm máy tách kính được bày bán nhiều trên thị trường và được rất nhiều người lựa chọn.

  Như vậy, qua bài viết trên chúng ta có thể hiểu được máy tách kính thủ công là gì? và có những loại máy tách kính nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp các bạn đã và đang có nhu cầu sử dụng máy tách kính có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm an toàn, có chất lượng.

  Hiện nay trên thị trường có xuất hiện một số loại máy kém chất lượng, vì thế khi lựa chọn các bạn nên tìm hiểu thật kỹ nơi bán hàng uy tín, nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Chúc các bạn thành công!