Sai lầm khi chọn tranh mã đáo thành công bằng đồng làm quà tặng

 • Nguyễn Hiệp
 • 3 Tháng Bảy, 2018
 • Tranh mã đáo thành công là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác trong công việc. Yêu cầu khách hàng ngày càng tăng, khắt khe hơn về việc lựa chọn tranh làm quà tặng, mang đến một thị trường phân phối đa dạng nhiều sự lựa chọn. Nhiều người lựa chọn tranh mã đáo thành công bằng đồng làm quà tặng nhưng không nắm rõ nguyên tắc về phong thủy và nội thất khiến giá trị những bức tranh không thực sự được như mong muốn và gửi gắm trọn vẹn lời chúc ý nghĩa.

  Ý nghĩa bức mã đáo thành công bằng đồng làm quà tặng

  Tranh mã đáo thành công với hình ảnh 8 chú ngựa lớn phi nước đại về cùng 1 hướng biểu trưng cho tài lộc và vận khí tốt lành đang tìm đến gia chủ, gia đình và công ty. Bởi những chú ngựa trong quan niệm dân gian là đại diện cho sức mạnh, sự thông minh nhanh nhạy, kiên định để vượt qua khó khăn trong công việc và cuộc sống. Con số 8 theo ý nghĩa phong thủy là biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, phát tài phát lộc. Ngoài ra phối cảnh bức tranh: cây cối, sông nước, đồi núi không chỉ là hình nền đẹp mà còn là sự hài hòa tạo nên giá trị và ý nghĩa cho bức tranh mã đáo thành công.

  Tranh ma dao thanh cong với chất liệu đồng mang đến sự sang trọng, lịch sự cho không gian. Chất liệu đồng cũng dễ dàng phối hợp với đồ dùng nội thất và phong cách nhà ở, văn phòng khác nhau, phù hợp khi người mua chưa nắm rõ về thiết kế kiến trúc nhà ở của người nhận.

  Tranh mã đáo thành công bằng đồng được sử dụng làm quà tặng và gửi gắm lời nhắn ý nghĩa: chúc thành công, tài lộc, may mắn luôn đến với gia chủ… mang ý nghĩa khích lệ và cổ vũ người nhận luôn tiến lên dù gặp khó khăn sẽ đạt được thành công và toại nguyện. tranh thường được sử dụng làm quà tặng cho các dịp khai trương cửa hàng, thành lập công ty, quà tặng cho người thân khi bắt đầu 1 bước tiến quan trọng, dành tặng người khởi nghiệp hay món quà tặng sếp, đối tác với ý nghĩa lớn…

  Sai lầm thường gặp và những lưu ý để chọn tranh làm quà tặng ý nghĩa

  Tranh mã đáo thành công bằng đồng chứa đựng ý nghĩa tốt lành, mang lại vận khí tốt nhưng nếu không được lựa chọn cẩn thận, cân nhắc các yếu tố phong thủy ngũ hành sẽ gây phản tác dụng của lời chúc và món quà.

  • Nhiều người thường quên không chú ý đến tuổi và mệnh của người nhận. Vô tình lựa chọn bức tranh ngựa xung khắc với 3 tuổi: tí, tị, sửu mang lại điềm không lành cho người nhận. Do sự xung khắc và át chế theo quan niệm phong thủy.
  • Chọn tranh nhưng không chú ý đến ý nghĩa và nội dung bức tranh, bởi phối cảnh khác nhau sẽ tạo nên nội dung tranh ngựa khác biệt. Với những người sành về tranh sẽ rất chú ý vấn đề này.
  • Chọn bức tranh quá rườm rà, rối mắt với nhiều hình ảnh phối cảnh, không phù hợp với không gian nội thất. Nếu không nắm rõ thiết kế không gian, người mua cần lưu ý chọn những bức có ý nghĩa phù hợp, phối cảnh dễ nhìn, thuận mắt theo xu hướng chung để đảm bảo an toàn.

  Những bức tranh không chỉ là vật trang trí vô tri mà chúng còn ẩn chứa những giá trị riêng về tinh thần mà người tặng gửi đến người thân, bạn bè. Tranh mã đáo thành công phổ biến, được ưu chuộng do ý nghĩa lớn mà chúng mang lại phù hợp cho nhiều người trong nhiều trường hợp. Nhưng việc lựa chọn tranh cũng cần cẩn trọng để tránh những sai lầm mất đi ý nghĩa tốt của những món quà.