Tìm hiểu A – Z về màn hình led sân khấu giá rẻ

 • CHUNG CƯ
 • 28 Tháng Sáu, 2018
 • Tìm hiểu A – Z về màn hình led sân khấu giá rẻ

  Trong các sự kiện hoặc chương trình giao lưu, văn hóa, nghệ thuật,…được tổ chức trang trọng không thể thiếu những màn hình led sân khấu giá rẻ. Những thiếu bị này có vai trò trình chiếu những thông tin, hình ảnh quan trọng, với nhiều hiệu ứng hình ảnh ấn tượng.

  Ứng dụng màn hình sân khấu

  Các màn hình led được sử dụng để thay thế cho những loại phông nền tĩnh và khắc phục được toàn bộ hạn chế của những phông nền truyền thống đó. Với màn hình led, người vận hành có thể lựa chọn nhiều hiệu ứng trình chiếu bắt mắt, khiến sân khấu sang trọng, đẹp mắt và hiện đại hơn rất nhiều.

  Tìm hiểu A – Z về màn hình led sân khấu giá rẻ
  Tìm hiểu A – Z về màn hình led sân khấu giá rẻ

  Nhờ màn hình led sân khấu giá rẻ những khán giả ngồi xa sân khấu có thể theo dõi trọn vẹn mọi diễn biến của sự kiện, chương trình. Không có bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến việc tiếp nhận thông tin, thưởng thức nghệ thuật hay theo dõi sự kiện của khán giả dù ngồi ở bất cứ vị trí nào dưới sân khẩu.

  Ưu điểm nổi trội của màn hình led sân khấu

  Các loại màn hình led sân khấu đều có đặc điểm chung là rất dễ vận chuyển, lắp đặt, sử dụng và di dời. Trong suốt quá trình sử dụng, người dùng cũng sẽ không gặp khó khăn gì nếu muốn bảo dưỡng hay bảo trì sản phẩm. Và việc tích hợp thêm hệ thống điều khiển hình ảnh hay âm thanh cũng là một việc bạn dễ dàng thực hiện khi lắp đặt màn hình led sân khấu giá rẻ.

  Với màn hình led sân khẩu, bạn có thể điều chỉnh kích thước cho phù hợp với nhu cầu, mục đích và không gian sử dụng. Có nhiều kích thước khác nhau bạn có thể lựa chọn khi muốn lắp đặt màn hình led. Và với kích thước nào, hình ảnh cũng đảm bảo được độ rõ nét, sinh động. Khoảng cách nhìn trong giới hạn cho phép lên tới vài trăm mét; góc nhìn lớn lên đến 140 độ cho phép khán giả quan sát được mọi thông tin, hình ảnh trên màn hình dù ở vị trí nào dưới khán đài.

  Tìm hiểu A – Z về màn hình led sân khấu giá rẻ
  Tìm hiểu A – Z về màn hình led sân khấu giá rẻ

  Các bóng led trên màn hình có tuổi thọ lên đến 1.000.000 giờ – cao hơn nhiều so với máy chiếu truyền thống

  Lưu ý khi lắp đặt màn hình led sân khấu

  Khi sử dụng màn hình led sân khấu giá rẻ, điều quan trọng là người dùng phải biết sử dụng và kết hợp sử dụng những hiệu ứng hình ảnh ấn tượng để tăng cảm xúc hay tăng hiệu quả nghe nhìn. Đặc biệt là trong những chương trình nghệ thuật, điều này càng cần thiết. Vì thế, việc lắp đặt màn hình như thế nào, vị trí màn hình ra sao cũng cần được tính toán cẩn thận. Thậm chí việc lắp đặt màn hình led sân khấu còn cầu có sự giàn dựng và thiết kế.

  Nhưng quan trọng nhất, để phát huy được hết vai trò của mình, màn hình led cần đảm bảo yêu cầu về độ sáng, độ sắc nét của hình ảnh. Thậm chí chỉ một vài điểm ảnh chết cũng có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ của chương trình đang diễn ra trên sân khấu. Muốn vậy, người dùng bắt buộc phải chọn những màn hình led sân khấu giá rẻ những chất lượng.

  AVLPRO được khách hành bình chọn là nhà cung cấp và thi công lắp đặt màn hình led uy tín trên thị trường

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp, thiết kế và thi công lắp đặt các loại màn hình led sân khấu, chắc chắn AVLPRO sẽ khiến bạn hài lòng ngay cả khi bạn đưa ra những yêu cầu khắt khe nhất. Nếu cần giải đáp bất cứ thông tin gì về sản phẩm màn hình led nói chung và màn hình led sân khấu nói riêng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0941 339 339 để được tư vấn miễn phí!