tránh nóng cùng với chuyến cao điểm Cô Tô 3 ngày cao điểm hấp dẫn ở đảo Cô Tô

 • chungcu365
 • 8 Tháng Năm, 2018
 • Mình và tình nhân vừa xuất hiện chuyến cao điểm thú vị sinh sống đảo Cô Tô, nên mình viết lại trải nghiệm cũng như share kinh nghiệm làm việc cho chính mình nào đang xuất hiện ý định đến du lịch biển cô tô  hạn chế sự nắng nóng của Hà Thành.

  đây là thời điểm phù hợp để bạn tới Cô Tô.

  ngày một

  Phương tiện: Mình đi lại từ bến xe Mỹ Đình đi bến Cái Rồng trong buổi sáng, lúc 5h45, đi xe Gia Phú. bạn cũng có thể lựa chọn xe Xuân Trường. giá bán 130.000 đồng/vé. Đi xe mỗi sáng, các bạn sẽ Chưa hẳn nghỉ lại đêm sinh sống bến Cái Rồng.

  mang đến khu vực lúc 12h30, đàn mình tranh thủ ăn một tô bánh đa bề bề, hay chúng ta có thể ăn phở/bún thủy sản cùng với giá bán công cộng 30-35.000 đồng/ bát.

  kế tiếp, mình ra mua vé tàu. Do sai trái khi chưa hỏi kỹ, cứ nghĩ về tàu nào đi cũng 45 phút, mình lại mua tàu đi mất 1 giờ 30 phút. Ngồi khoang đuôi thì nóng lúc chờ tàu chạy, còn lúc chạy rồi mát lắm. Ngồi khoang đầu thì mát vì xuất hiện điều tiết. giá bán vé cộng đồng khi là 200.000 đồng/ lượt. kinh nghiệm làm việc khi là nên mua vé khứ hồi. nếu như chẳng may có bão, các bạn có vé khứ hồi sẽ được đón về khu đất liền trước. Vé chiều về hoàn toàn có thể thay đổi thời gian, nhưng gọi sớm cho chủ xe là đc.

  bản đồ vị trí các bãi tắm sinh sống đảo Cô Tô.

  phòng nghỉ: Đây là vấn đề đau đầu nhất. Mình sẽ thuê một cái xe máy cùng với giá chỉ 200.000 đồng/ngày cũng như đổ 1 lít xăng. Mình thuê 2 ngày, tính ra là mất 345.000 đồng. Chắc mình thuê vẫn bị đắt, nhưng xe mới mẻ cũng như chạy khá xuất sắc.

  Đọc trên mạng thấy tin tức về khu nghỉ dưỡng gần ngay cạnh bờ biển Hồng Vàn, ưng quá nên mình đi thẳng tới đây luôn để tìm. Mình thấy đẹp nhưng giá chỉ hơi chát, và xa thị trấn. Mình chạy dọc cả bãi Hồng Vàn xem khu vực, nhìn quanh, không tồn tại mấy nhà hàng quán ăn, nếu như ở đây chắc nhịn đói hoặc giá bán cắt cổ.

  tất cả chú ý ở đây hay mất điện, mất nước lắm, chỉ ghi điểm do ngay biển, tắm chiều rất thích. Sáng sớm, nước rút nên cũng không đẹp lắm. chính vì như thế, mình lại quay về thị trấn tìm nơi.

  phòng nghỉ ở thị trấn đa, giá cả cũng nhẹ nhàng. lũ mình ở khách sạn cơn bão màu da cam, giá bán 350.000 đồng/phòng. Đứng ở bến tàu ngắm vào theo hướng 10h, bạn sẽ thấy “nguyên cây màu cam” nổi bật. Mình ở tầng 4, khu vực mới cũng như thật sạch sẽ, thoáng rộng. đặc trưng view đẹp tuyệt trong cả sáng sớm cũng như chiều tối.

  Về tới nơi, mình nghỉ ngơi chút, tắm rửa rồi chạy xe lên ngọn hải đăng ngắm mặt trời lặn. cảnh quan trên này cũng tương đối đẹp, bạn sẽ mất phí gửi xe 5.000 đồng.

  tiếp nối, bầy mình trở lại chỗ đầu con đường tình yêu nhằm chiêm ngưỡng cảnh vật trời một màu đỏ rực, tuyệt đẹp… Hàng ăn dọc bãi biển vị trí trung tâm rất nhiều, hoàn toàn có thể chọn lẩu, đồ nướng, nhiều phần là thủy sản. Mình gọi 1 nồi lẩu hải sản 500.000 đồng, không ngon lắm, nhưng hải sản tươi.

  ====>>> Xem thêm : tour ghép cô tô       

  Chiều hoàng hôn tuyệt đẹp…

  Ngày 2

  bọn mình dậy từ sáng sớm, đi ăn sáng và chạy xe ra bãi đá Cầu Mỵ. tuyến đường mang đến bãi đá dễ, nhưng nếu như bạn chưa chú trọng rất có thể đi sai con đường. có 3 bãi đá xuống chơi được, 1 bãi mất phí 10.000 đồng/xe máy, 2 bãi còn sót lại chỉ việc dựng xe trên tuyến đường và xuống chơi, tự sướng. Nước trong xanh tuyệt, đá cũng đẹp lắm. Mình ở đấy cả mỗi sáng, vừa tự sướng vừa chơi.

  Bữa trưa, mình lựa chọn ăn cơm món, với cùng một đĩa mực, 1 đĩa bề bề, 1 rau, 1 canh, 1 cơm, hết tổng 300.000 đồng.

  bữa cơm đơn giản và giản dị, giá chỉ cũng không quá đắt.

  Chiều mình dậy, đi Hồng Vàn tắm biển. Nước biển vào xanh, nhưng có tương đối nhiều lá cây đen lẫn cát trắng, cũng chưa sạch lắm. ở đây có không ít góc chụp ảnh, đa nhà xinh xinh, bạn cứ đi dạo đưa đi Smartphone hay máy Hình ảnh khi là sẽ sở hữu được Ảnh đẹp.

  Ngày 3

  Sáng sớm, mình đi bãi Vàn Chảy, nhưng mình nhìn thấy không nên đi, do đường xa, không dễ đi, lại đang làm tuyến đường, mà bãi này không được khai quật nhiều, tuyến đi ra bãi tắm bé dại.

  Mình cũng chưa đi Cô Tô con, vì giá thuê tàu hơi cao, tầm 600-800.000 đồng.

  nếu còn muốn về thủ đô luôn luôn trong ngày, bạn đặt hàng chuyến tàu lúc 10h. tầm 12h15 -13h sẽ có được xe về thủ đô. Đi tàu về đến bến Cái Rồng, bất kỳ rất có thể ăn cơm nơi đây rồi lên xe về.

  chuyến du ngoạn không quá tiết kiệm ngân sách và chi phí, nhưng mình nhìn thấy tương xứng, rất đầy đủ cùng với túi tiền. tất cả hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cũng như lựa chọn chỗ ăn nghỉ đến tương xứng.

  Cô Tô thật ra cũng không tồn tại rất nhiều điểm du lịch, bãi tắm có rất nhiều nhưng công ty yếu du khách tới bãi Hồng Vàn. tối sinh sống Cô Tô cũng rất sôi động, vì mở nhạc hát karaoke gần ngoài trời đến 23h, chưa sợ buồn… Đi nhóm thì càng đông vui, nhưng đi lẻ loi cũng đều có cái hoặc.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng