Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Bosch Tại Hà Nội

 • Nguyễn Hiệp
 • 23 Tháng Bảy, 2018
 • Nhng năm qua t lnh bosch được nhiu người s dng hơn Hà Ni vì thế cũng khá nhiu người mun tìm kiếm cho mình trung tâm bo hành t lnh bosch ti Hà Ni đ tin gi mi khi t b s c hng hóc. Hà Ni không có nhiu trung tâm bo hành t lnh bosch theo thng kê ca chúng tôi tìm kiếm ch có 5 đa ch này là đơn v bo hành hãng y quyn t lnh bosch ti Hà Ni.

  Được nhập khẩu chính hãng tử Đức tất cả các dòng tủ lạnh bosch side by side luôn có giá trị rất cao, để mua được những dòng tủ này bạn phải bỏ chi phí từ 80 triệu đến hơn 100 triệu đồng, giá trị cao sử dụng cũng bền hơn, tuy nhiên việc hỏng hóc trong suốt thời gian sử dụng là ai cũng một vài lần, bạn có muốn giao cho những th sa cha t lnh thông thường không chuyên nghiệp? Tất nhiên là không điều bạn muốn chính là tìm được đa ch trung tâm bo hành t lnh bosch chính hãng mới có thể đảm bảo cho bạn sự yên tâm, vật tư phụ kiện chính hãng, thợ thông thạo thấu hiểu chuyên sâu chuyên về một lĩnh vực điều đó sẽ luôn khiến chúng ta được tái sử dụng sự hoạt động ở tủ bosch một cách tốt nhất, Hôm nay mình xin chia sẻ cho mọi người những trung tâm bo hành t lnh bosch ti Hà Ni để bạn gọi được an toàn.

  • Trung Tâm Bo Hành T Lnh Bosch Ti 28 Hai Bà Trưng Liên H 024: 85 87 33 79
  • Trung Tâm Bo Hành T Lnh Bosch Ti 243 Cu Giy Cu Giy Liên H 024:22 111 838
  • Trung Tâm Bo Hành T Lnh Bosch Ti Ct2 M Đình T Liêm Liên H 024:66 75 75 33
  • Trung Tâm Bo Hành T Lnh Bosch Ti 220 Trương Đnh Hoàng Mai Liên H 024:66 75 76 75
  • Trung Tâm Bo Hành T Lnh Bosch Ti 95 Quang Trung Hà Đông Liên H 024:85 87 33 80
  • Trung Tâm Bo Hành T Lnh Bosch Ti 22 Ngc Lâm – Gia Lâm Liên H 024:66 75 77 58

  Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, hiệu quả và gắn kết chắc chắn rằng sẽ luôn mang lại những dịch vụ bo hành t lnh bosch ti Hà Ni tốt nhất tới khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không chỉ là trung tâm bo hành t lnh uy tín, chất lượng, mà còn là địa chỉ bo hành t lnh bosch ti Hà Ni tin cậy tất cả các dòng tủ lạnh đang có mặt tại thị trường hiện nay. Hãy nhấc điện thoại gọi 0941 559 995, chúng tôi sẽ có mặt tận nơi quý khách yêu cầu để đáp ứng tất cả các dịch vụ điện lạnh

  TI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN CHN TRUNG TÂM BO HÀNH T LNH BOSCH TI ĐÂY?

  • Nhanh chóng nht ti Hà Ni: Chúng tôi có cơ sở tại các quận huyện Hà Nội: Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Từ Liêm, Thanh Trì, Đông Anh… có mặt tận nơi khách hàng yêu cầu trong khu vực nội và ngoại thành nhanh nhất, không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng
  • Kim tra s c min phí:Tất cả các thương hiệu tủ lạnh còn trong thời bảo hành hoặc hết thời gian bảo hành, chúng tôi đều miễn phí toàn bộ chi phí kiểm tra, phân tích nguyên nhân sự cố tủ lạnh của quý khách. Tư vấn miễn phí cho quý khách
  • Dch v và cht lượng đt lên hàng đu: Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm tại tất cả các cơ sở của trung tâm. Trang bị thiết bị, công cụ hiện đại tại tất cả các cơ sở nhằm hỗ trợ cho công việc kiểm tra, sửa chữa nhanh chóng, chính xác
  • Bo hành dài hn: Tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp đều bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Chúng tôi cam kết bảo hành 100% tất cả các lỗi, sự cố phát sinh do nhà sản xuất. Miễn toàn bộ chi phí kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng trong thời gian bảo hành. Hỗ trợ tối đa cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ và hết thời gian bảo hành tại trung tâm
  • Cung cp dch v 24/7: Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, dù ngày nghỉ, ngày lễ hay ngày tết, chúng tôi vẫn luôn làm việc để hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần

  Quy trình bo hành t lnh bosch chuyên nghip ti Hà Ni

  Quy trình bo hành t lnh Bosch ti Hà Ni của chúng tôi được thực hiện với các bước cơ bản đúng tiêu chuẩn như sau:

  Tiếp nhận thông tin yêu cầu bo hành t lnh Bosch từ khách hàng qua các kênh thông tin của trung tâm. Nhân viên bo hành t lnh tư vấn sẽ ghi lại các thông tin khái quát của khách hàng gồm: tên, địa chỉ, loại tủ lạnh cần sửa, tình trạng thiết bị hiện tại, thông báo chuẩn đoán sự cố sơ bộ và hẹn thời gian đến tận nơi sửa chữa.

  Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà quý khách chậm nhất sau 2h và kiểm tra toàn bộ tủ lạnh, tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng, đưa ra phương án sửa chữa tủ lạnh Bosch giá rẻ tối ưu nhất cho khách.

  Báo giá bo hành t lnh Bosch chính hãng, nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật bắt đầu tiến hành sửa chữa dưới sự chứng kiến của quý khách. Trường hợp khách không đồng ý mức giá, kỹ thuật viên sẽ lắp đặt trả lại tình trạng ban đầu của thiết bị và không thu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

  Cắm điện lại cho tủ lạnh, kiểm tra nếu tủ lạnh hoạt động tốt thì kết thúc bo hành t lnh Bosch tận nhà và bàn giao cho khách hàng kiểm tra. Vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc, thu dọn gọn gàng trước khi ra về.

  Nhân viên kỹ thuật viết giấy bảo hành tủ lạnh Bosch nhập khẩu, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh tốt nhất, cách vệ sinh tủ lạnh đúng cách để tránh các lỗi hư hỏng có thể xảy ra.

  Thời gian sửa chữa tủ lạnh Bosch: 70% các sản phẩm trung tâm tiếp nhận sẽ được sửa chữa tại nhà của quý khách. Với các tủ lạnh bosch gặp các lỗi nặng như mất gas, thủng dàn chúng tôi sẽ viết phiếu biên nhận lại cho khách hàng và chuyển sản phẩm về trung tâm để bảo hành, và sau 3 ngày sẽ xử lý và trả lại sản phẩm để khách hàng sử .

  Với các trung tâm bo hành t lnh bosch mà tôi cung cấp cho mọi người bạn sẽ luôn được phục vụ một cách tốt nhất, với sự chỉ đạo ủy quyền từ hãng những trung tâm này luôn tuân thủ hỗ trợ kiểm tra bắt bệnh 100% miễn phí, chỉ được tính phí khi tủ lạnh bosch không có giá trị bảo hành, chi phí cũng không được tính cao phải là giá phụ kiện từ chính hãng đưa ra, mọi chi phí nhân công, đều được hãng hỗ trợ lên bạn sẽ được mức sửa chữa ưu đãi nhất.