Tư vấn chọn cuốn thư câu đối

 • Nguyễn Hiệp
 • 2 Tháng Bảy, 2018
 • Một trong những phong tục đáng gìn giữ nhất của người Việt phải kể đến truyền thống thờ cúng gia tiên. Nó không chỉ là nét văn hóa thể hiện lòng thành đối với những người đã khuất theo đạo lý “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời còn có tác dụng cầu mong sức khỏe, may mắn đến với gia đình. Vì vậy chọn cuốn thư câu đối treo trên bàn thờ gia tiên để thêm phần khang trang là một trong những điều nên làm. Nếu bạn chưa biết chọn cơ sở bán cuốn thư câu đối đồng ở đâu, sản phẩm như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

  Chọn cuốn thư câu đối đồng loại nào?

  Cuốn thư câu đối đồng xuất hiện trên thị trường với nhiều loại khác nhau. Nó giúp khách hàng băn khoăn trong quá trình chọn lựa. Thông thường những sản phẩm cuốn thư câu đối thường được làm từ đồng đỏ, đồng vàng. Mỗi loại đều hội tụ được những đặc điểm riêng biệt nhưng đều đảm bảo có được độ bền cao. Dù được làm từ chất liệu đồng, tuy nhiên sản phẩm này có đặc điểm khác biệt khi cuốn thư câu đối hán nôm nhưng vẫn xen vào phía dưới chân những chữ tiếng Việt dịch nghĩa. Bên cạnh đó cũng tồn tại những sản phẩm chữ Hán Nôm hoặc chữ Việt.

  Có khá nhiều mẫu cuốn thư câu đối. Trong đó thông dụng nhất phải kể đến bộ cuốn thư câu đối Lưu Đức Quang, bộ cuốn thư câu đối Phúc Mãn Đường và bộ cuốn thư câu đôi Mộc Bản Thủy Nguyên. Tùy thuộc vào ý nghĩa bạn mong muốn như thế nào để chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

  Chọn cuốn thư câu đối phù hợp không gian

  Không gian thờ cúng của gia đình, dòng họ bạn như thế nào, hãy chọn bộ cuốn thư câu đối như vậy. Bởi thực tế không gian thờ cúng mỗi gia đình không thực sự giống nhau. Thị trường hiện nay cung cấp sản phẩm với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Nó giúp bạn có thêm cho mình nhiều lựa chọn. Do đó hãy chú ý chọn những sản phẩm có kích thước phù hợp với mỗi không gian như cuốn thư 1m55 x 69 cm, 1m 75 x 69 cm, 1m 96 x 69 cm. Bên cạnh đó chọn hai câu đối với ý nghĩa và kích thước tương đương như 38 cm x 1m55, 38 cm x 1m75, 38 cmx 1m96,

  Nên chọn những sản phẩm mang lại sự cân xứng không quá to không quá nhỏ, nó không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ, còn thể hiện tính cách, lòng thành của bạn như thế nào.

  Đồ đồng Thành Phát đã cung cấp đến khách hàng cách chọn mẫu cuốn thư câu đối phù hợp với không gian thờ cúng và ý nghĩa khi sử dụng. Nếu cần sự tư vấn hay tìm đến đơn vị uy tín cung cấp những sản phẩm thờ cúng bằng đồng, đừng quên liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi theo địa chỉ:

  Showroom Hà Nội 136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội .

  •                                    202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
  • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
  • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh 
  • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

  ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

  * Giao hàng tận nơi

  * Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

  * Phục vụ 24/7

  * Bảo hành dài lâu