Tư vấn về Iphone 6s cũ cho những ai đang muốn điện thoại cũ cao cấp

 • Nguyễn Hiệp
 • 22 Tháng Bảy, 2018
 • Iphone 6s cũ đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vì thế, để nghiên cứu tốt hơn về chiếc điện thoại cũ này, chúng tôi sẽ tư vấn từ A đến Z những thông tin cần thiết cho quý vị và các bạn trước khi mua nhé. Với bài viết này quý vị và các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định nên hay không nên mua Iphone 6s cũ. Chúng tôi rất mong bài viết này sẽ tạo nhiều thông tin tốt, hữu ích cho mọi người. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được chiếc điện thoại cũ như ý với mình, giá thành tốt, bảo hành tốt và sử dụng 100% công năng của máy cũng như bề ngoài mới đến 99%

  Có nên mua Iphone 6s cũ hay không

  Đây là một trong những câu hỏi mà nhiều người phân vân hiện nay. Theo kinh nghiệm cung cấp điện thoại cũ nhiều năm của chúng tôi thì đây là một trong những điện thoại chất lượng cao hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Với những đặc điểm nổi bật như thiết kế trang nhã, nhiều màu sắc để lựa chọn, giá thành rẻ, các bạn sẽ làm nên sự tự tin cho chính bản thân mình trong giao tiếp và cuộc sống. Nếu muốn biết nhiều hơn về điện thoại cũ cao cấp, liên hệ với chúng tôi để được giải quyết các thắc mắc một cách đầy đủ và chi tiết nhất quý vị nhé. Không chỉ Iphone s6 cũ mà chúng tôi còn bán rất nhiều các sản phẩm điện thoại cũ khác như: Samsung galaxy s7 edge cũ, Samsung galaxy s8 cũ, Samsung galaxy s8 plus cũ, samsung galaxy s9 cũ, Samsung galaxy note 5 cũ, Iphone 6 cũ, Iphone 6s cũ, Iphone 6s plus cũ, Iphone 7 cũ, Iphone 7 plus cũ, Iphone 8 cũ, Iphone x cũ…

  Mua Iphone 6 cũ cần chú ý điều gì?

  Mọi thứ ở điện thoại cũ trước khi mua bạn nên kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng ta sẽ đi từ ngoài vào trong, kiểm tra từ ngoại hình cho đến thông tin Imei của điện thoại. Sau đó thử hết tất cả các tính năng và cuối cùng là tìm hiểu và xem xét về các phụ kiện đi kèm xem chúng đã đầy đủ chưa. Đặc biệt với điện thoại Iphone thì iCloud là một trong những phần mềm ứng dụng bạn tuyệt đối nên kiểm tra kỹ lưỡng mà không nên bỏ qua. Nếu cảm thấy phần mềm vẫn đăng nhập với tài khoản của chủ cũ thì nên kêu nhân viên sửa chữa lại quý vị nhé.

  Giá Iphone 6s cũ bao nhiêu

  • Giá Iphone 6s cũ (like new 99%): 5.690.000 VNĐ
  • Giá Iphone 7 cũ (QT like new 99%): 8.990.000 VNĐ
  • Giá Iphone 7 plus cũ (like new 99%): 11.790.000 VNĐ
  • Giá Iphone 7 PLus (CPO) cũ: 14.800.000 VNĐ
  • Giá Iphone 8 cũ (99%): 16.790.000 VNĐ
  • Giá Iphone 8 plus cũ (like new 99%): 16.890.000 VNĐ
  • Giá Iphone x cũ (like new 99%): 19.990.000 VNĐ

  Giá Iphone s6 cũ như các bạn đã thấy khá mềm và rẻ hơn nhiều các điện thoại khác. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá kỹ càng hơn vào từng thời điểm khác nhau quý vị nhé. Chúng tôi cũng có rất nhiều hình thức mua bán điện thoại cũ bảo đảm phù hợp với tất cả các đối tượng đang có ý định mua Iphone 6 cũ và các dòng điện thoại cũ cao cấp khác.

  Mua điện thoại cũ không còn xa lạ gì với nhiều người hiện nay. Các bạn nên xác định nhu cầu mua sử dụng của mình là gì, trong tầm tiền khoảng bao nhiêu, mình thích thương hiệu nào… Nếu quý vị vẫn chưa xác định được thì chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những nội dung này ở những bài viết sau nhé. Chúc quý vị và các bạn sớm mua được chiếc điện thoại phù hợp với mình trong tầm giá, chất lượng cao.